Dự án đã làm

Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất trên thị trường để chúng ta lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chắt lượng để tiến hành các công việc decor cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.  Khi chúng ta muốn lựa chọn một đơn vị uy tín thi cần có dựa vào nhiều tiêu chí như xưởng sản xuất , con người , thợ sản xuất , quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và tiến độ khi thi công một hạng mục nào đó.  Để tạo nên thành công cho một đơn vị nội thất thì cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm và con người. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc cũng như giao tiếp . Chúng tôi là xưởng nội thất hcm có địa chỉ tại 193 đường số 11 phường trường thọ thành phố thủ đức TPHCM. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.


Hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất trên thị trường để chúng ta lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chắt lượng để tiến hành các công việc decor cho ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo nhất.  Khi chúng ta muốn lựa chọn một đơn vị uy tín thi cần có dựa vào nhiều tiêu chí như xưởng sản xuất , con người , thợ sản xuất , quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và tiến độ khi thi công một hạng mục nào đó.  Để tạo nên thành công cho một đơn vị nội thất thì cần rất nhiều yếu tố nhưng điều quan trọng vẫn là chất lượng sản phẩm và con người. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và nhiệt huyết trong công việc cũng như giao tiếp . Chúng tôi là xưởng nội thất hcm - Molihoa interior có địa chỉ tại 193 đường số 11 phường trường thọ thành phố thủ đức TPHCM. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng.


Bàn thờ treo tường hiện nay được sử dụng nhiều trong chung cư , nhà phố , thậm chí là cả biệt thự. Hiện nay sự thay đổi của cuộc sống hiện đại khiến cho những yếu tố kèm theo cũng thay đổi. Nội thất hiện đại hóa với nhiều nét đơn điệu và thanh nhã. Trong đó có một nội thất đặc biệt là bàn thờ gia đình.Không gian nhà mới hiện đại ngày nay không có nhiều cho việc trang trí bài biện rộng rãi vì thế phần phòng thờ được thu nhỏ lại. Chính vì thế lựa chọn bàn thờ treo tường là một điều tất nhiên khi set up phòng thờ gia đình. Bàn thờ có nhiều kích thước khác nhau , Vách ngăn bàn thờ chung cư là một loại trong số các size thường dùng . Các bàn thờ treo tường đều có kích thước chuẩn phong thủy và đạt yêu cầu về mục đích thờ cúng.


Hệ thống Showroom