Bàn thờ liên hoa - đơn vị thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp

2021-07-14 16:01:48

Bàn thờ liên hoa là đơn vị chuyên thiết kế thi công không gian thờ cúng chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề thì việc sản xuất và lắp đặt không gian thờ cúng trở nên chuyên nghiệp trên từng chi tiết. Có thể dựa vào không gian hiện tại của ngôi nhà mà xác định vị trí cũng như hướng đặt chính xác bàn thờ , phòng thờ sao cho đúng phong thủy. Khi chúng ta muốn lắp bàn thờ nhưng tần ngần mãi không lắp được do cấn thứ này thứ kia khiến bao người đau đầu và khó chịu trong lòng.  Hiểu được điều này chúng tôi luôn đồng hành và sẵn sàng giúp đỡ gia chủ trong mọi trường hợp. Với những vấn đề tâm linh chúng ta nên cẩn trọng khi thi công và lắp đặt bởi thế chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết về phong thủy , thẩm mỹ , độ bền và thời gian sử dụng. Chính vì thế khi tư vấn và giải đáp thắc mắc thì gia chủ đã tiến hành cho lắp đặt không gian thờ cúng để kịp thời tạo nên điều mới mẻ và trang nghiêm cho bàn thờ gia đình.  

 

 

 

1. Về chúng tôi - Bàn thờ liên hoa

 

 

Là đơn vị chuyên thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp , sản xuất phân phối và lắp đặt trực tiếp các mặt hàng như bàn thờ treo tường , bàn thờ đứng , phòng thờ , vách ngăn cnc , bàn thờ ông địa thần tài.... với năng lực chuyên môn cao , đội ngũ tư vấn nhiệt tình , thợ lắp đặt lành nghề chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao hơn cá giá sản phẩm . Khi thi công hoàn thiện bạn sẽ thấy được sự khác biệt về mặt giá trị của không gian thờ cúng so với các hình ảnh trên internet tràn lan. 

 

bàn thờ mộc liên hoa

 

Thương hiệu Liên Hoa được xuất phát từ thiện tâm và ý nghĩa của mộc liên.  Sen từ lâu là một biểu tượng gắn liền với phật giáo , hoa sen mang trong mình một biểu tượng sức mạnh , quyền lực thiêng liêng và sự tôn kính với đức phật .  Trong thực tiễn hoa sen được mọc lên từ bùn đất và xuyên qua nước , mọc lên xuyên qua nước , mang vẽ đẹp tinh khiết không nhiễm bụi trần. Như người ta thường nói " Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" . Chính vì thế trong tâm linh khi nhắc đến hoa sen là có ý nghĩa lớn với tín ngưỡng thờ cúng dân gian. Thương hiệu Liên Hoa ra đời từ những điều tuyệt vời từ chính những ý nghĩa to lớn của HOA SEN. (bàn thờ liên hoa)

 

bàn thờ mộc liên hoa

 

 

2. Tầm nhìn - sứ mệnh . 

 

 

Tầm nhìn : với mong muốn phát triển lớn thương hiệu để mang ý nghĩa thiêng liên của hoa sen đến toàn dân việt nam cũng như khu vực lân cận.  mang sản phẩm của chúng tôi phủ sóng trên toàn quốc để lan tỏa tinh thần tín ngưỡng thờ cúng dân gian đến tất cả mọi gia đình. Với mong muốn sản phẩm của chúng tôi hiện diện khắp đất nước việt nam và các nước lân cận

Sứ mệnh : Với phương châm chất lượng là trên hết. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chất lượng tuyệt đối trong không gian thờ cúng truyền thống của gia đình. Với các đánh giá hiện nay của khách hàng đã sử dụng thì thời gian sử dụng và chất lượng là mối quan tâm hàng đầu trong vấn đề này. (bàn thờ liên hoa)

 

bàn thờ mộc liên hoa

 

 

3. Lĩnh vực kinh doanh . 

 

 

Bàn thờ liên hoa kinh doanh các lĩnh vực sau : 

- Sản xuất và lắp đặt bàn thờ treo tường . 

- lắp đặt và phân phối bàn thờ ông địa 

- sản xuất và lắp đặt tủ thờ , phòng thờ , vách ngăn cnc phòng thờ

- Sản xuất và lắp đặt tấm chống ám khói bàn thờ 

 

bàn thờ mộc liên hoa

 

 

4. Năng lực sản xuất . 

 

 

Với quy mô xưởng sản xuất hiện đại có tổng diện tích 1000m2 chúng tôi đảm bảo các mặt hàng được sản xuất và cung ứng đầy đủ cho thị trường. Mặt hàng này ngày càng có nhu cầu cao khi mà đời sống càng đủ đầy thì lượng cầu tăng lên mỗi năm. (bàn thờ liên hoa)

 

 

5. Tại sao khách hàng lựa chọn chúng tôi . 

 

 

- Giải pháp tối ưu : 

Khi khách hàng cần khảo sát không gian trước khi lắp đặt không gian thờ cúng thì chúng tôi luôn sẵn sàng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có khả năng về phong thủy , thiết kế nội thất để có thể đưa ra những tư vấn cần thiết nhất , phù hợp nhất cho gia chủ. Khi thống nhất được phương án lắp đặt , màu sắc , kiểu dáng thì chúng tôi mới tiến hành sản xuất tại xưởng theo yêu cầu của gia chủ. (bàn thờ liên hoa)

 

- Hiệu quả tối đa : 

Khi xác định được nhu cầu thờ cúng của gia chủ thì chúng tôi xử lý các vấn đề liên quan để sản xuất một cách chính xác nhất về mẫu mã , kích thước và màu sắc , hoa văn trang trí... để hoàn thiện sản phẩm trong thời gian tối ưu cho khách hàng. Với các ưu điểm về thời gian sản xuất và lắp đặt thì khách hàng luôn tin tưởng và giao phó cho chúng tôi. 

=> Liên hệ với chúng tôi tại đây

Trên đây là phần giới thiệu về bàn thờ liên hoa - thiết kế thi công phòng thờ chuyên nghiệp để khách hàng hiểu rõ hơn về những cố gắng , nỗ lực phấn đấu của chúng tôi trong quá trình tạo nên một thương hiệu tuyệt vời về bàn thờ . Để củng cố được điều này chúng tôi nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện năng lực cũng như tạo ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng . Khi mọi người cần là chúng tôi có mặt để giải quyết mọi vấn đề cần thiết về không gian thờ cúng. 


Tin liên quan

Từ khóa: Bàn thờ liên hoa


Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Hệ thống Showroom