Mua tấm chống ám khói ở đâu chất lượng giao hàng nhanh

Mua tấm chống ám khói ở đâu chất lượng giao hàng nhanh

Không gian thờ cúng là một nơi linh thiêng và trang trọng vì thế chúng ta cần có sự chú ý một cách chuẩn xác để thiết kế nên một phòng thờ hợp phong thủy , phù hợp với thuần phong mỹ tục, tâm linh tín ngưỡng của chúng ta. Một phòng thờ trang nghiêm sẽ tạo nên một sự ấm cúng cho ngôi nhà , Không gian phòng thờ hợp phong thủy , hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại rất nhiều điều cho gia đình. Phòng thờ tốt thì tinh thần của chúng ta sẽ an yên để mà làm việc , phát triển sự nghiệp , công danh, mối quan hệ ,,...từ đó mang lại rất nhiều điều tốt lành về phúc đức và tài lộc cho gia đình. Chính vì thế tìm hiểu Mua tấm chống ám khói ở đâu chuẩn phong thủy là điều vô cùng cần thiết. 

 

Như chúng ta đã biết thì việc thờ cúng là tín ngưỡng từ xưa đến nay của người phương đông . Khi mà không gian thờ cúng cần được trang nghiêm nhưng diện tích nhà cửa lại nhỏ hẹp khiến cho việc bố trí không gian trang nghiêm của gia đình trở nên khó đặt hơn. Hiện nay việc sử dụng bàn thờ treo tường đang là một xu thế để giải quyết các vấn đề về không gian chật hệp của nhà phố và chung cư hiện nay. Nhưng điều bất cập là khi lắp bàn thờ treo tường thì sẽ gần với trần nhà hơn , khói nhang khi được thắp đều đặn sẽ tạo vệt đen trên trần nhà khiến cho độ thẩm mỹ giảm sút . Điều này gây bất lợi cho gu thẩm mỹ của chúng ta. Để giải quyết vấn đề này Mua tấm chống ám khói ở đâu ra đời tạo nên nét thẩm mỹ và cản khói lên trần nhà một cách tiện lợi . Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tấm chắn khói này nhé. 

 

1 .  Ý nghĩa của việc thờ cúng phật tại gia

 

Việc thờ phật là điều tốt lành mà chúng ta trong mỗi người có tâm hướng thiện nên làm. Luôn xuất phát từ tâm chúng ta tôn kính phật , bậc giác ngộ. Khi chúng ta muốn tỏ lòng thành nhiều hơn ngoài việc lên chùa khi mong muốn thì còn lập Bàn thờ treo tường nha trang để thờ phụng . Có nhiều vị phật để chúng ta thờ phụng tuỳ vào mỗi người mà chọn một vị phật để thờ phụng tại gia . ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

Mua tấm chống ám khói ở đâu

 

Khi thờ tượng phật thì Giúp chúng ta hướng thiện , tránh độ kỵ trong cuộc sống , giữ được tâm trong sạch bình an, con người trở nên vui vẽ , thoải mái , thiện lương. Với những điều tốt đẹp mang lại trong cuộc sống giúp chúng ta sống nhẹ nhàng , an yên, hạnh phúc , may mắn tránh độ kỵ, xung đột và mâu thuẩn trong gia đình. Những điều mà chúng ta có được vượt ngoài mong muốn như tránh tai ương , kẻ xấu vu oan , những tượng phật còn có tác dụng trấn trạch cho ngôi nhà , giữ bình an cho gia đình. ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

2 . Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên trong gia đình .

 

Bàn thờ gia tiên là một không gian thờ cúng quan trọng trong mỗi gia đình. Thờ tổ tiên là để tỏ lòng thành kính đối với ông cha , tiên tổ . Là cội nguồn , sự tôn kính và biết ơn đối với công sinh thành dưỡng dục. Chính vì thế lập bàn thờ gia tiên là điều đầu tiên cần có khi vào nhà mới, không gian ở mới.  Bàn thờ gia tiên rất thiêng liêng và quan trọng vì thế cần hiểu rõ nguyên tắc bố trí phù hợp để không phạm những lỗi phong thuỷ cơ bản. khi tìm hiểu Mua tấm chống ám khói ở đâu cần biết

 

3  .Ý nghĩa của việc sử dụng tấm chắn khói bàn thờ . 

 

Như đã giới thiệu ở trên thì khi lắp bàn thờ cách trần nhà 35cm - 80 cm thì đều bị ám khói đen lên trần và gây nên phiền toái về vấn đề thẩm mỹ và phong thủy. Khi lắp tấm chắn khói này lên trần nhà chúng ta sẽ giải quyết được vấn đề ố bẩn tường trần nhà. Bởi tấm chắn khói có các công dụng rất tuyệt với để vừa tạo thẩm mỹ và tiện dụng khi lau chùi vết bẩn do khói nhang gây ra.  Bằng việc lau chùi được thường xuyên chổ khói bám vào được sạch sẽ thì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho việc làm mới trần nhà như trước đây.  Mặt khác tấm chắn khói có hoa văn các kiểu hình theo lựa chọn sẽ giúp cho chúng ta tô điểm thêm không gian thờ cúng trang nghiêm. Các hoa văn chữ vạn lồng các chữ như PHÚC , LỘC , THỌ , HOA SEN , CHỮ VẠN XUYÊN SUỐT KHÔNG CHỮ.  Điều này thật tuyệt với đúng không quý vị , tạo nên nét đặc trưng cho trần nhà không gian thờ cúng , cũng như tạo niềm tin mạnh mẽ vào việc cầu lộc cầu tài nơi thờ cúng thiêng liêng. 

 

Mua tấm chống ám khói ở đâu

 

4 . Cấu tạo và cách chọn tấm chống ám khói

 

Khi chúng ta thấy công dụng tuyệt với của tấm chắn khói thì đang thắc mắc là nó có cấu tạo như thế nào mà mang lại nhiều lợi ích vậy . Chúng ta cùng tìm hiểu về cấu tạo của nó nhé.( Mua tấm chống ám khói ở đâu) 

 

=> Xem thêm cách lập bàn thờ phật bà quan âm treo tường tại nhà

 

4 .1 Khung gỗ tự nhiên 

Khung gỗ là phần quan trọng và cứng cáp để giữ các bộ phận của tấm chắn khói. Khung gỗ được làm từ gỗ tự nhiên có độ bền cao , trọng lượng nhẹ nhàng để dễ dàng bắt lên trần nhà. Khung gỗ được xử lý mối mọt để lâu ngày không bị mối mọt ăn. Khung gỗ được làm thành hình vuông hay chữ nhật tùy theo kích thước của tấm chắn khói và được xẻ rãnh để có thể để lọt các phụ kiện một cách chắc chắn và cố định . Đặc biệt khung gỗ này được xẻ rãnh ở cạnh ngoài để có thể đẩy ra đẩy vào các phụ kiện một cách nhẹ nhàng.  Chất liệu được sử dụng tùy thuộc vào yêu cầu cầu của khách hàng nhưng thường là làm bằng gỗ thông , gỗ sồi , gỗ gõ đỏ, hoặc MDF sơn màu.....( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

4 .2 Hoa văn của tấm chống ám khói ở đâu 

Hoa văn này được tạo nên từ chất liệu là alu dày 3li cắt máy cnc để tạo hình hoa văn đẹp. Tấm hoa văn thường là nền chữ vạn kéo dài lồng vào đó là chữ PHÚC , LỘC , THỌ , AN , BÔNG SEN , CHỮ TÀU... những chữ này được lồng hình tròn ở giữ tấm chắn khói. Việc chúng ta yêu cầu các chữ gì thì sẽ có các chữ đó với mong cầu kèm theo như  : 

- Tấm hoa văn chữ vạn : cầu mong tài lộc cho gia đình , hạnh phúc và cuộc sống đủ đầy. 

- Tấm hoa văn chữ phúc : cầu mong cuộc sống gia đình luôn có phúc phần , hòa thuận và ấm no hạnh phúc. 

- Tấm hoa văn chữ Lộc : cầu tài lộc cho gia đình , khá giả phát triển. 

- Tấm hoa văn chữ Thọ : cầu cho gia đình luôn khỏe mạnh , vạn thọ . 

- Tấm hoa văn PHÚC-LỘC-THỌ ( chắn khói 80cm) : cầu cho gia đình luôn có phúc phần , hòa thuận , sung túc , mạnh khỏe và tài lộc dồi dào. ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

4 .3 Tấm mica trong cản khói . 

Tấm mica trong được thiết kế vừa đủ để làm lớp chắn khói nhang , khi thắp nhang khói sẽ bám vào tấm mica này và hàng tháng hoặc hàng kỳ chúng ta sẽ lau chùi vệ sinh tấm mica này để có độ thẩm mỹ cho không gian thờ cúng. 

 

4 .4 Bộ vít nở ( tắc kê và vít vặn tường ) 

Trong thực tế thì có nhiều gia đình có trần nhà là bê tông và có gia đình trần nhà là thạch cao hoặc la phông. Bởi vì thế chúng ta cần sử dụng đúng bộ vít nở để có thể đóng được tấm chống ám khói ở đâu lên trần một cách chắc chắn và cứng cáp.  ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

Với trần thạch cao hoặc la phông thì chúng ta sử dụng tắc kê bướm có cánh xòe ra sẽ có tác dụng giữ chặt vít khi đóng lên thạch cao hay la phông trống rỗng bên trên. 

Với trần bê tông thì sử dụng tắc kê tường loại nhỏ và đóng vào trần nhà như đóng vào tường bê tông bình thường sau đó vặn vít. 

 

5 ..  Kích thước của tấm chống ám khói ở đâu . 

 

Khi chúng ta lắp bàn thờ gia tiên , bàn thờ phật , bàn thờ ông táo hay bàn thờ quan công ,...thì mỗi bàn thờ sẽ có một kích thước riêng biệt mà không có khung sẵn . Chính vì thế tấm chắn khói cũng cần có các kích thước khác biệt . ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

- Tấm chắn khói bàn thờ 30x40 : Với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ ông táo ( 36x48 , 41x41 ) 

- Tấm chắn khói bàn thờ 40x40 : với kích thước này chúng ta sử dung cho bàn thờ ( 36x48 , 41x41 , 41x61) 

- Tấm chắn khói bàn thờ 40x60 : với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ ( 41x61 , 48x68 , 48x81 , 48x88 ) 

- Tấm chắn khói bàn thờ 40x80 : Với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ ( 48x107 , 48x127 , 61x127 ) . ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

- Tấm chắn khói bàn thờ 40x 107: với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ (48x107 , 48x127 , 61x127 ) 

- Tấm chắn khói bàn thờ 40 x 127 : Với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ ( 48x127 , 61x127 ) 

- Tấm chắn khói bàn thờ theo yêu cầu : Với kích thước này chúng ta sử dụng cho bàn thờ lớn , sản xuất theo yêu cầu của gia chủ

 

6   ..    Cách lắp tấm chống ám khói ở đâu và vệ sinh hàng kỳ 

 

Khi lắp đặt cần xác định trần nhà là thạch cao ( sử dụng tắc kê bướm )  hay trần bê tông ( sử dụng tắc kê nở bê tông) . nhé ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

6 .1 Chúng ta tiến hành mở tấm chắn khói được gói kỹ trong bọc ra và rút các phụ kiện bên trong ra ngoài để lấy khung gỗ . 

 

6 .2 Khi có khung gỗ rồi chúng ta đo đạc bàn thờ và khung gỗ để có sự cần đối vị trí thì đặt khung gỗ lên trần và dùng bút lông đánh dấu 4 điểm có chổ vặn vít lên trần nhà . ( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

6 .3 Khi có các dấu trên trần nhà thì việc còn lại là dùng khoan bê tông khoan lỗ nếu là trần bê tông còn thạch cao và la phông thì sử dung vít ba ke xoáy lỗ là xong 

 

6 .4 Sử dụng búa đóng tắc kê lên các lỗ đã được khoan  sau đó đưa khung gỗ lên và vặn vít vào theo các lỗ có sẵn , 

 

6 .5 Lột giấy bảo vệ tấm mica ra thật sạch rồi trồng lớp mica lên hoa văn và cho vào khe hở có sẵn trên khung gỗ để đẩy 2 tấm phụ kiện này đi vào  ( mica để trên tấm hoa văn) 

Khi chúng ta lắp đặt hoàn thiện sẽ tạo nên một Mua tấm chống ám khói ở đâu thật đẹp và cân đối. Và việc còn lại là vệ sinh hàng kỳ. Khi thắp nhang tạo khói đen bám vào tấm mica thì chúng ta dùng tay đẩy tấm mica ra và lau chùi vệ sinh thật sạch bằng nước sạch , nước gừng , rồi đẩy trở lại bên trong khung gỗ như cũ. 

 

==> Xem video chi tiết về lắp đặt bàn thờ treo tường

 

7 . Mẫu mã của tấm chắn khói

 

- Mẫu mã

Có nhiều mẫu để trang trí bàn thờ đẹp chúng ta cần lựa chọn mẫu phù hợp để trang trí cho bàn thờ trang nghiêm nhất có thể. Hiện nay với sự phát triển của máy móc thì các mẫu hiện đại ra ra đời nhiều nhắm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ và trang nghiêm cho bàn thờ.  (Mua tấm chống ám khói ở đâu )

 

Tại đây là một số mẫu cơ bản , quý vị có thể xem thêm mẫu tại đường link bên dưới để tham khảo nhiều mẫu hơn

 

* Kích thước 30x40 : 

 

( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

* Kích thước 40x60 

 

( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

* Kích thước 40x80 : 

 

( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

* Kích thước 40x107 

 

( Mua tấm chống ám khói ở đâu)

 

==> Xem thêm hình ảnh mua tấm chống ám khói ở đâu đầy đủ các kích thước

 

8 .  Địa chỉ Làm tấm chắn khói phù hợp tại TPHCM

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất bàn thờ và lắp đặt Bàn thờ treo tường khu vực miền nam . Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và lắp đặt bàn thờ thì các mẫu mã được sản xuất rất đa dạng và phong phú , sản xuất theo yêu cầu từng mẫu mã và kích thước để phù hợp với không gian nhà ở đặc biệt. Khi tìm hiểu Mua tấm chống ám khói ở đâu cần biết

 

Chúng tôi đang trực tiếp phân phối Bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng , cho rất nhiều đại lý tại khu vực miền nam.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình , lắp đặt kịp thời các sản phẩm Bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, vách ngăn cnc , vách ngăn phòng thờ, tấm chắn khói

Xem mẫu tại 193 đường số 11 phường trường thọ quận thủ đức tphcm

Lh 0906327492

Website : https://molihoa.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/MocLienHoaBanTho

youtube : Không gian thờ cúng

#tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ

#tấm_chống_ám_khói_hương

#tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ_hcm

#tấm_chống_ám_khói_trần_nhà

#tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ_tphcm

#tấm_chống_ám_khói_chữ_thọ

#cách_lắp_tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ

#cấu_tạo_tấm_chống_ám_khói

#tấm_chống_ám_khói_dán

#hướng_dẫn_lắp_tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ

#tấm_chống_ám_khói_đen

#mua_tấm_chống_ám_khói_ở_đâu

#lắp_đặt_tấm_chống_ám_khói

#cách_lắp_đặt_tấm_chống_ám_khói

#tấm_chống_ám_khói_giá_rẻ

#tấm_chống_ám_khói_bàn_thờ_giá_rẻ

#giá_tấm_chống_ám_khói_trần_nhà

#kích_thước_tấm_chống_ám_khói

#tấm_chống_khói_bàn_thờ

#lắp_tấm_chống_ám_khói

#mua_tấm_chống_ám_khói

#tấm_chống_khói

#tấm_chống_ám_khói_tphcm

Mua tấm chống ám khói ở đâu chất lượng giao hàng nhanh

Hệ thống Showroom