Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy

Chuyên thi công phòng thờ chất lượng cao chuẩn phong thủy

Không gian thờ cúng là một nơi linh thiêng và trang trọng vì thế chúng ta cần có sự chú ý một cách chuẩn xác để thiết kế nên một phòng thờ hợp phong thủy , phù hợp với thuần phong mỹ tục, tâm linh tín ngưỡng của chúng ta. Một phòng thờ trang nghiêm sẽ tạo nên một sự ấm cúng cho ngôi nhà , Không gian phòng thờ hợp phong thủy , hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại rất nhiều điều cho gia đình. Phòng thờ tốt thì tinh thần của chúng ta sẽ an yên để mà làm việc , phát triển sự nghiệp , công danh, mối quan hệ ,,...từ đó mang lại rất nhiều điều tốt lành về phúc đức và tài lộc cho gia đình. Chính vì thế việc chuyên thi công phòng thờ chuẩn phong thủy là điều vô cùng cần thiết. 

chuyên thi công phòng thờ

  • Mã sản phẩm: PT4
  • Tình trạng: Còn trong kho
  • Liên hệ


Không gian thờ cúng là một nơi linh thiêng và trang trọng vì thế chúng ta cần có sự chú ý một cách chuẩn xác để thiết kế nên một phòng thờ hợp phong thủy , phù hợp với thuần phong mỹ tục, tâm linh tín ngưỡng của chúng ta. Một phòng thờ trang nghiêm sẽ tạo nên một sự ấm cúng cho ngôi nhà , Không gian phòng thờ hợp phong thủy , hợp tuổi gia chủ sẽ mang lại rất nhiều điều cho gia đình. Phòng thờ tốt thì tinh thần của chúng ta sẽ an yên để mà làm việc , phát triển sự nghiệp , công danh, mối quan hệ ,,...từ đó mang lại rất nhiều điều tốt lành về phúc đức và tài lộc cho gia đình. Chính vì thế việc tìm đơn vị Chuyên thi công phòng thờ chuẩn phong thủy là điều vô cùng cần thiết. 

 

1 .  Ý nghĩa của việc thờ cúng phật tại gia

 

Việc thờ phật là điều tốt lành mà chúng ta trong mỗi người có tâm hướng thiện nên làm. Luôn xuất phát từ tâm chúng ta tôn kính phật , bậc giác ngộ. Khi chúng ta muốn tỏ lòng thành nhiều hơn ngoài việc lên chùa khi mong muốn thì còn lập Địa chỉ bán bàn thờ treo tường để thờ phụng . Có nhiều vị phật để chúng ta thờ phụng tuỳ vào mỗi người mà chọn một vị phật để thờ phụng tại gia . ( Chuyên thi công phòng thờ)

 

( Chuyên thi công phòng thờ)

 

Khi thờ tượng phật thì Giúp chúng ta hướng thiện , tránh độ kỵ trong cuộc sống , giữ được tâm trong sạch bình an, con người trở nên vui vẽ , thoải mái , thiện lương. Với những điều tốt đẹp mang lại trong cuộc sống giúp chúng ta sống nhẹ nhàng , an yên, hạnh phúc , may mắn tránh độ kỵ, xung đột và mâu thuẩn trong gia đình. Những điều mà chúng ta có được vượt ngoài mong muốn như tránh tai ương , kẻ xấu vu oan , những tượng phật còn có tác dụng trấn trạch cho ngôi nhà , giữ bình an cho gia đình. ( Chuyên thi công phòng thờ)

 

2 . Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên trong gia đình .

 

Bàn thờ gia tiên là một không gian thờ cúng quan trọng trong mỗi gia đình. Thờ tổ tiên là để tỏ lòng thành kính đối với ông cha , tiên tổ . Là cội nguồn , sự tôn kính và biết ơn đối với công sinh thành dưỡng dục. Chính vì thế lập bàn thờ gia tiên là điều đầu tiên cần có khi vào nhà mới, không gian ở mới.  Bàn thờ gia tiên rất thiêng liêng và quan trọng vì thế cần hiểu rõ nguyên tắc bố trí phù hợp để không phạm những lỗi phong thuỷ cơ bản. khi tìm hiểu Chuyên thi công phòng thờ cần biết

 

3 .  Cách Lập Bàn thờ chuẩn phong thuỷ 

 

Chúng ta có thể tự lập bàn thờ tại gia một cách tôn kính nhất: 


- Đặt bàn thờ theo kích thước mong muốn khi chúng ta thờ phụng tại gia. ( thường là 41x61 , 48x68 , 48x81 , 48x88 hoặc muốn thờ được nhiều thì nên dùng 48x107 , 48x127 hoặc 61x127  ( Chuyên thi công phòng thờ)


- Thỉnh bát hương :  mua bát hương về , Mua tro , cốt bát hương ( Tro hoặc cát cũng dc , miễn là sạch sẽ )


- Cốt hay còn gọi là Thất bảo ( có cũng dc mà không có cũng không sao ) gồm chút lá vàng , lá bạc , san hô , chút đá , ngọc … gọi là bảy báu . cho tý vàng vào cho quý báu , kính trọng . Vì quý nên kính trọng -> tôn kính . ( quý cho nên kính , kính cho nên thành  , thành cho nên ứng , cho nên gọi là thiêng ). Vì thế không nặng nề chuyện có thất bảo hay không . (Chuyên thi công phòng thờ)


- Sau đó thỉnh ảnh phật về , tượng phật về , trang trí ảnh hay tượng vào trung tâm ban thờ . -> Treo ảnh phật hay đặt tượng phật cao hơn bát hương một chút.


- Nếu bát hương thờ riêng phật thì ảnh phật hay tượng phật , bát hương ở vị trí trung tâm.


- Sắm thêm bình bông , đĩa quả , ly nước , cây đèn .


- Sau đó làm lễ : gồm hương đăng , trà quả , thực , nước thanh thuỷ dâng lên cúng dường.


- Chay tịnh ( làm cơm chay để cúng) (Chuyên thi công phòng thờ)


Khi khấn thì khấn bình thường ( có bài văn của chùa thì càng tốt  nếu không thì khấn nôm vẫn được )


" Đệ tử con tên là gì , pháp danh là gì ,con đã quy y tam bảo , hay tín ngưỡng tam bảo , con xin được cung thỉnh tôn tượng kim thân đức phật hay đức bồ tát , ảnh đức phật , bồ tát về thờ tại gia trung. Con kính thỉnh chư phật bồ tát giáng đàn chứng minh và hộ trì cho con , trong khi con tu tập con học kinh pháp được mau hiểu, tu tập được đúng lời phật dậy , chúng con làm cơm thành kính cúng dường . Bạch thỉnh chư phật , bồ tát , thánh hiền giáng đàn, chứng minh nạp thọ. Từ tấm lòng thành mà chúng ta được chứng tại gia." (Chuyên thi công phòng thờ)


Thỉnh phật thờ xong nên giữ đều đặn , chịu khó hương khói , đừng để hương lạnh khói tàn . Nếu có điều kiện ở nhà mà để hương lạnh khói tàn là không được, thường lên thắp hương , tụng kinh , lễ phật ,  sám hối, bao soái bàn thờ cho sạch sẽ , trang nghiêm . Không phải đợi tới ngày 23 tháng chạp mới được bao soái ban thờ , rút tỉa chân nhang, điều này là không đúng.

 

4  . Cách bài trí Bàn thờ

 

4 .1 Bài trí bàn thờ phật :

 

Khi thờ phật chúng ta nêu cao tinh thần chay tịnh , các vật phẩm thờ cúng không quá cầu kỳ nhưng cần có nhưng cái cơ bản không thể thiếu trên bàn thờ . 

Những vật phẩm cần có trên bàn thờ phật như : 

- Tượng phật hoặc hình phật: chúng ta đặt chính giữa bàn thờ , có chân đế càng tốt để có thể nâng độ cao tượng hay hình lên sẽ trang nghiêm hơn. Ngoài ra còn có đèn hào quang sau lưng phật nếu muốn tăng độ trang nghiêm và thanh tịnh. (Chuyên thi công phòng thờ)

- Lư hương : Đây là vật phẩm quan trọng để chúng ta dâng hương mỗi ngày , kết nối tâm linh giữa chúng ta và đức phật. Lư hương nên đặt chính giữa phía trước , tro trong lư hương vừa phải , không quá nhiều. 

- Bình hoa và đĩa trái cây : Đặt bình hoa bên trái tượng phật , đĩa trái cây chúng ta đặt bên phải tượng phật . Chuông đặt bên bình hoa , mõ đặt bên trái cây. Không dùng trái cây hay hoa thờ  vào mục đích thờ cúng khác. (Chuyên thi công phòng thờ)

- Ly nước thờ phật : Chúng ta nên đặt giữa bàn thờ hoặc bên trái cạnh đĩa trái cây. Không sử dụng ly nước thờ vào mục đích khác , nên thay nước hàng ngày cho bàn thờ . 

- Một cặp đèn cầy hoặc đèn dầu : biểu tượng cho ánh sáng giác ngộ , chỉ đường dẫn lỗi cho cho chúng sinh tu tập đi đúng đạo.  Chúng ta đặt đôi đèn thờ này bên trái và phải của bàn thờ . Hiện nay có thể dùng đèn điện thay thế cho đèn dầu hoặc nến .( Chuyên thi công phòng thờ)

- Ống đựng hương : trên bàn thờ nên có một ống hương để có sự gọn gàng và ngăn nắp cho bàn thờ. 

- Đỉnh trầm : Dùng để đốt trầm hương , để lại hương thơm truyền đời , lưu truyền đức độ của ngài . 

- Hủ choé : Dùng để chứa đựng phước lành mà đức phật ban cho gia đình , tích tụ lòng từ bi và sự giác ngộ cho chúng ta. 

 

4 .2  Bài trí bàn thờ gia tiên.

 

Đối với bàn thờ gia tiên chúng ta đặt phía dưới bàn thờ phật , có phân cấp để không phạm các lỗi cơ bản khi thờ cúng. (Chuyên thi công phòng thờ)

Trên bàn thờ gia tiên cần có 3 bát hương , Bát hương bên trái thờ bà cô ông mãnh , Bát hương chính giữa thờ thổ công , thần linh và bát hương bên phải thờ gia tiên . Bát hương thờ thổ công ở giữa sẽ to nhất và cao hơn các bát hương còn lại. Ngoài ra thì những đồ thờ cúng cần có như :

Đĩa trái cây bên trái bàn thờ , bình hoa bên phải , 3 ly nước đặt trước bát hương , 2 đèn 2 bên cạnh bát hương , Hỉnh thờ sẽ đặt trong cùng của bàn thờ…( Chuyên thi công phòng thờ)

 

 5 . Lễ cúng 

 

5.1   Lễ cúng bàn thờ phật

 

Phật có lòng từ bi , thanh tịnh , yêu thương chúng sanh nên khi chúng ta thờ cúng cần hiểu rõ về lễ vật để chuẩn bị cho phù hợp. Lễ vật có thể là đơn giản và cơ bản nhất cho đến cầu kỳ tuỳ vào khả năng của chúng ta để tỏ lòng thành với bồ tát. Những thứ cần thiết như :

  • Hoa tươi : Hoa dâng bồ tát tỏ lòng thành kính là điều quan trọng , sự thanh khiết , đẹp đẽ. Nên chọn các loại hoa phù hợp với bàn thờ phật như hoa sen , hoa cúc , hoa mẫu đơn , hoa huệ , hoa ngâu…tuỳ vào khả năng chúng ta có.
  • Trái cây : Nên lựa chọn trái cây tươi , tròn , căng đẹp như chuối , xoài , lê , cam , bưởi , táo , quýt… (Chuyên thi công phòng thờ)
  • Bánh kẹo : Đây là vật phẩm đơn thuẩn và thanh khiết , dễ tìm kiếm để thờ cúng
  • Đĩa xôi chay : Xôi gấc , xôi dừa , xôi đậu …là những món xôi chay tuyệt vời để chúng ta thờ cúng tốt nhất
  • Hương thắp bàn thờ : Có nhiều loại để chúng ta lựa chọn , cái nào phù hợp với không gian thì chúng ta sử dụng
  • Nước Trong để thờ phật

Những vật phẩm trên đây là cơ bản để chúng ta tỏ lòng thành với bề trên khi thờ cúng tại gia . Khi thắp nhang cũng cần chú ý tới tác phong ăn mặc gọn gàng , có pháp phúc thì càng tốt không thì ăn mặc sạch sẽ là được. (Chuyên thi công phòng thờ)

 

5.2 Lễ cúng bàn thờ gia tiên :

 

Thông thường thì mỗi gia đình sẽ có một mâm cúng gia tiên khác nhau nhưng cơ bản chúng ta nên có những vật phẩm như :

Bình hoa tươi , đĩa trái cây , trầu cau , muối , gạo , rượu , nước , hương , một mâm cúng mặn ( xôi , cơm, thịt luộc , gà luộc , canh , …)

 

6 .  Xét về vị trí đặt phòng thờ và hướng trong gia đình. 

 

Khi nói về phòng thờ thì vị trí và hướng rất quan trọng. Vị trí phòng thờ phải lựa chọn dựa trên tuổi của gia chủ khi xây nhà . Bởi để xác định được vị trí tốt thì cần xét sâu về phong thủy Nên đặt phòng thờ tại cung âm quý nhân , cung sinh khí , diên niên , thiên y , phục vị, hay phi tinh tốt theo tuổi gia chủ để mang lại phúc lộc cho gia đình. khi chúng ta thiết kế nhà nếu không tuân theo nguyên tắc bố trí hợp mệnh chủ  và bố trí phòng thờ không hợp lý sẽ mang lại hậu quả khôn lường về cuộc sống , sức khỏe và gia đạo. chính vì thế khi thiết kế nhà ở cần tránh các cung xấu trong nhà và cung xấu theo mệnh chủ , huyền không phi tinh theo cữu vận...để có một vị trí chuẩn phong thủy . ( Chuyên thi công phòng thờ)

Như vậy đối với nhà xây dưới đất như nhà ống , biệt thự, nhà phố thì chúng ta sẽ xác định vị trí dựa trên các yếu tố phong thủy đã phân tích ở trên và phòng thờ sẽ được đặt tại tầng trên cùng của ngôi nhà để mang lại sự trang nghiêm nhất định và lòng thành kính đối với bề trên. Đối với căn hộ chung cư là vì ở chung nên phòng thờ sẽ không xác định theo nguyên tắc trên được mà chỉ là xác định hướng nhìn phù hợp của bàn thờ là ổn. Thông thường thì phòng thờ ở căn hộ sẽ được bố trí một không gian ở phòng khách. Chúng ta muốn có sự riêng tư và trang nghiêm thì cần làm thêm vách ngăn cnc họa tiết để tạo ra không gian phòng thờ riêng biệt. ( Chuyên thi công phòng thờ)

Xét về hướng phòng thờ thì chúng ta có thể dựa vào tuổi của gia chủ để xác định đúng hướng của bàn thờ . Cần xác định tuổi gia chủ từ đó xác định các hướng như sinh khí , diên niên , thiên y hay phục vị và bố trí hướng bàn thờ thuộc các hướng tốt trên. Và tốt nhất hãy tránh 4 hướng xấu như ngũ quỷ , họa hại, tuyệt mạng và lục sát.  Chính vì thế khi thiết kết thi công phòng thờ cần lưu ý. 

 

7 . Xét về hệ thống chiếu sáng và chất liệu phòng thờ. 

 

Trong phòng thờ thì hệ thống chiếu sáng khá quan trọng bởi nó mang lại không gian ấm cúng , thoải mái cho phòng thờ. ánh sáng không được quá mạnh sẽ gây ảnh hưởng đến phong thủy phòng thờ , hay quá yếu thì không đủ ấm cúng chính vì thế cần lưu ý. Để làm được điều này thì việc bố trí đèn là vô cùng quan trọng. Hệ thống đèn nên được bố trí cân xứng , không được lệch lạc , có đường lối rõ ràng. số lượng bóng chiếu sáng nên vừa đủ độ sáng là được. Nên chọn ánh sáng vàng nhẹ , không quá gắt hay tối tăm. chính vì thế phòng thờ hay có đèn tranh màu vàng. Không nên có ánh sáng rọi trực tiếp vào di ảnh người quá cố hay nơi thờ cúng phật. ( Chuyên thi công phòng thờ)

Nói về chất liệu phòng thờ thì chúng ta cần nắm rõ phòng thờ có các hạng mục nào? những hạng mục như bàn thờ , đôn và ghế thì hoàn toàn phải bằng gỗ tự nhiên . hiện nay có nhiều chất liệu làm bàn thờ nhưng chủ yếu là gỗ sồi , gỗ gõ đỏ , gỗ óc chó , ...tùy theo yêu cầu của gia chủ. bàn thờ đứng , tủ thờ hiện đại ngày nay có nhiều mẫu mã và màu sắc vì thế chúng ta có thể lựa chọn rất dễ dàng.  Lời khuyên từ việc sử dụng lâu năm của khách hàng là hãy chọn những mẫu tủ thờ có họa tiết ít , vừa đủ đẹp là được , không nên chạm khắc quá nhiều sẽ gây nên khó làu chùi và làm sạch tủ thờ hàng năm. 

Đối với vách ngăn phòng thờ chúng ta nên chọn loại gỗ phù hợp và sơn màu đồng bộ cả phòng thờ . Khi chọn được phòng thờ có thiết kế ưng ý thì việc chọn chất liệu cũng rất quan trọng. Vách ngăn phòng thờ thì chúng ta có thể chọn làm bằng gỗ tự nhiên hoặc MDF lõi xanh sơn màu . vách ngăn cần sự linh hoạt và dễ dàng khi thi công cũng như giá cả vừa phải chúng ta nên dùng mdf lõi xanh sơn màu. Chính vì thế khi Chuyên thi công phòng thờ cần chú ý.

 

8 . Xét về kích thước của phòng thờ và các hướng tốt . 

 

Đối với phòng thờ thì chúng ta dùng thước lỗ ban 38.8. đây là loại thước sử dụng cho âm trạch như bàn thờ , phòng thờ , mồ mả, tủ thờ , tiểu quách,...Trên thước lỗ ban được chia ra theo các cung như : Đinh – Hại – Vượng – Khổ – Nghĩa – Quan – Tử – Hưng – Thất – Tài và cứ 38.8cm lại lặp lại 1 chu kỳ mới vì thế cần chú ý khi sử dụng để chọn kích thước bàn thờ theo lỗ ban.

- Bàn thờ treo tường : 

* 36 (Tài Lộc ) - 48 ( Hỷ sự  )

* 41 (Tài vượng ) - 61(Tài Lộc ) 

* 48 ( Hỷ sự ) - 68 (Thêm đinh)

* 48 ( Hỷ sự ) - 81 (Tài vượng ) 

* 48 ( Hỷ sự )- 88 (Tiến Bảo ) 

* 48 ( Hỷ sự ) -107 (Quý tử) 

* 48 ( Hỷ sự ) - 127 (Tài Vượng ) 

* 61(Tài Lộc ) - 127 ( Tài Vượng)

Chuyên thi công phòng thờ)

 

- Bàn thờ đứng , tủ thờ : các kích thước tủ thờ cũng được phân ra như bàn thờ treo

* Chiều cao thông thường : 107 ,117 ,127...

* Chiều sâu : 61 cm ; 69 cm ; 81 cm , 97 cm , 107 cm, 117 cm,…

* Chiều ngang : 88 , 107 , 127 , 157 , 175 , 197....

 

- Hướng tốt cần dựa vào tuổi gia chủ để phân ra người thuộc đông tứ trạch và tây tứ trạch . 

* Người thuộc đông tứ mệnh nên chọn hướng đông tứ trạch như Đông , Đông Nam , Nam và Bắc 

* Người thuộc tây tứ mệnh nên chọn hướng tây tứ mệnh như Tây , Tây Nam, Tây bắc và đông Bắc .  ( Chuyên thi công phòng thờ)

 

= > Xem thêm Tấm chống ám khói bàn thờ

 

9  . Xét về những lưu ý phong thủy phòng thờ 

 

- Không nên đặt phòng thờ dưới xà ngang của ngôi nhà bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần của gia chủ và các thành viên trong gia đình, bất ổn và dễ căng thẳng tạo nên áp lực vô hình gây nên các việc không mong muốn trong cuộc sống. 

- Không để đồ điện phía bên phải bàn thờ bởi trong phong thủy đồ điện sẽ gây sát khí khi đặt vị trí này. nên đặt một cặp tỳ hưu hoặc long quy để hóa giải điều này. ( Chuyên thi công phòng thờ)

 

- Hướng bàn thờ phải cùng hướng nhà và không được quay ngược hướng nhà , hay quay về nơi bẩn thiểu sẽ gây nên bất lợi cho gia chủ , gia đạo lục đục , công việc không thuận lợi.

- Bên trái bàn thờ nên gọn gàng không được để lộn xộn đồ đạc. Bởi như vậy sẽ gây nên tinh thần bất ổn , sức khỏe giảm sút . 

- Dưới bàn thờ phải sạch sẽ không chất đồ đạc bên dưới bàn thờ sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. 

- khi hướng nhìn bàn thờ đối diện bếp sẽ hay gây cải vã vô lý , bàn thờ đối diện cầu thang hay bị các bệnh mổ xẻ , bàn thờ dưới cầu thang thì kinh tế đình trệ , ngăn cản sự phát triển của mọi thành viên trong gia đình. Chính vì thế khi Chuyên thi công phòng thờ cần chú ý.

- Bài vị tổ tiên nên đặt có khoảng cách với tường , nếu đặt sát tường sẽ ảnh hưởng đến con cháu 

 

10 . Xét về cách bố trí bàn thờ trong phòng thờ. 

 

Có nhiều kiểu bố trí bàn thờ khách nhau tùy theo yêu cầu của gia chủ. Khi gia chủ là con trưởng hay cháu đích tôn thì việc thờ cúng là rất trịnh trọng và trách nhiệm khá lớn. Cần thờ nhiều ông bà , tổ tiên, dòng họ. Khi gia chủ là con thứ và ít trách nhiệm hơn thì việc thờ cúng cũng đơn giản hơn như thờ bố mẹ là được rồi. 

* Bàn thờ đứng 1 tầng thờ bố mẹ : 

* bàn thờ đứng 2 tầng thờ bố mẹ và tổ tiên 

* Bàn thờ đứng 3 tầng thờ bố mẹ , gia tiên và các bậc cao hơn trong dòng họ

* Bàn thờ phật treo tường trên cao và bàn thờ gia tiên ở dưới 

Trên đây là một số thông tin cơ bản để quý vị theo dõi về  thi công phòng thờ hợp phong thủy . Khi chúng ta dự định làm bàn thờ cũng nên đọc qua các thông số này để hiểu rõ hơn và tạo nên một phòng thờ chuẩn nhất cho gia đình mình , từ đó tâm an yên , nhẹ lòng , kích thích cho việc làm phát triển , năng động và tích cực hơn trong cuộc sống. ( Chuyên thi công phòng thờ)

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

Chuyên thi công phòng thờ

 

12 .  Địa chỉ Làm bàn thờ phù hợp tại TPHCM

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất bàn thờ và lắp đặt Bàn thờ treo tường khu vực miền nam . Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và lắp đặt bàn thờ thì các mẫu mã được sản xuất rất đa dạng và phong phú , sản xuất theo yêu cầu từng mẫu mã và kích thước để phù hợp với không gian nhà ở đặc biệt. Khi tìm hiểu đơn vị Chuyên thi công phòng thờ cần biết

 

Chúng tôi đang trực tiếp phân phối Bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng , cho rất nhiều đại lý tại khu vực miền nam.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình , lắp đặt kịp thời các sản phẩm Bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, vách ngăn cnc , vách ngăn phòng thờ.

Xem mẫu tại 193 đường số 11 phường trường thọ quận thủ đức tphcm

Lh 0906327492

Website : https://molihoa.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/MocLienHoaBanTho

youtube : Không gian thờ cúng

#thi_công_bàn_thờ

#chuyên_thi_công_phòng_thờ

#thiết_kế_thi_công_phòng_thờ

#thi_công_vách_ngăn_phòng_thờ

#thi_công_nội_thất_phòng_thờ

#thiết_kế_và_thi_công_phòng_thờ

#thi_công_vách_phòng_thờ

#chuyên_thi_công_nội_thất_phòng_thờ

#thiết_kế_phòng_thờ_nhà_ống

#thiết_kế_phòng_thờ_trên_sân_thượng

#thiết_kế_phòng_thờ_nhà_ống_2_tầng

#thiết_kế_phòng_thờ_hiện_đại

#thiết_kế_phòng_thờ_nhỏ

#thiết_kế_phòng_thờ_tầng_1

#thiết_kế_phòng_thờ_nhỏ_đẹp

#thiết_kế_bàn_thờ_phật_và_gia_tiên

#thiết_kế_phòng_thờ_phật_và_gia_tiên

#thiết_kế_phòng_thờ_bằng_gỗ

#thiết_kế_phòng_thờ_nhà_biệt_thự

#thiết_kế_bàn_thờ_trong_phòng_khách

#thiết_kế_bàn_thờ_trong_phòng_khách_nhà_chung_cư

#thiết_kế_phòng_thờ_chung_cư

#thiết_kế_phòng_thờ_cạnh_phòng_ngủ

#thiết_kế_bàn_thờ_chung_cư_đẹp

#thiết_kế_phòng_thờ_3_gian

#thiết_kế_phòng_thờ_tầng_3

#thiết_kế_phòng_thờ_nhà_ống_3_tầng

#thi_công_bàn_thờ

#chuyên_thi_công_phòng_thờ

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Sản phẩm Liên quan (4)

Từ khóa: chuyên thi công phòng thờ

Hệ thống Showroom