Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao

Đèn hào quang mẹ quan âm trang nghiêm thanh tịnh chất lượng cao

Đèn hào quang mẹ quan âm được nhiều người sử dụng để trang trí không gian thờ cúng thật đẹp và trang nghiêm. Đèn hào quang toả ra ánh sáng giúp cho bàn thờ trở nên ấm cúng hơn , đẹp hơn. Khi thờ phật , phật bà quan âm thì có thêm đèn hào quang sẽ mang lại sự ấm áp cho bàn thờ , ánh sáng dịu , nhẹ nhàng khiến không gian tĩnh lặng và trang nghiêm hơn. Đèn hào quang có 2 loại là đèn led ốp hoa sen hoặc đèn in tranh trúc chỉ ánh sáng vàng ốp hoa sen cực đẹp. Với 2 kiểu đèn này thì chúng ta cần lựa chọn cho phù hợp với không gian cần dùng. Như đèn led thì tạo ánh sáng nhấp nháy , sự linh động , góp phần ánh sáng tốt cho không gian thờ cúng. Còn đèn vàng in hình trúc chỉ thì ánh sáng dịu màu vàng , tạo nên sự tỉnh lặng cho bàn thờ

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

 • Mã sản phẩm: DE2742
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ


Phật bà quan âm mang hạnh nguyện từ bi cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh, vì cứu giúp chúng sinh mà ngài luôn hiện diện tại nhân gian để kịp thời cứu khổ cứu nạn. Từ bi và nhẫn nhục là đức hạnh của quan âm bồ tát vì thế các chùa đều thờ tượng mẹ quan âm ngay cửa vào chùa. Thờ quan âm bồ tát tại gia có những ý nghĩa gì ? Với tâm niệm tìm về sự lương thiện , cội nguồn của bản thể thì thờ mẹ quan âm cũng giúp chúng ta dễ dàng tìm vệ sự lượng thiện , nhất quán, an yên và tự tại. Ngoài ta thì chúng ta cũng mong cầu sự ấm no , sức khoẻ , hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống. Niềm tin trong bản thân về quan âm bồ tát rất lớn , che chở cho bản thân và gia đình trong cuộc sống. vì thế khi chọn Đèn hào quang mẹ quan âm đẹp cần chú ý

Để lập bàn thờ mẹ quan âm một cách trang nghiêm cần lưu ý những điểm cần thiết sau để không phạm các lỗi về mặt tâm linh và phong thuỷ. Về vị trí đặt bàn thờ nên chọn nhưng vị trí tốt  , sạch sẽ , thoáng mát và đặc biệt là bàn thờ hướng ra cửa , có đầy đủ ánh sáng chiếu để không gian trang nghiêm hơn. Sau khi có được vị trí tốt thì chúng ta tiến hành gắn bàn thờ lên. Sau đó chọn ngày thỉnh tượng phật về và đặt lên trên bàn thờ vị trí cao nhất . Bài trí bát nhang có hình hoa sen và đặt bát nhang ở giữa dưới chân tượng phật để mang lại sự trang nghiêm. Sau khi có bát hương thì đèn thờ cũng rất quan trọng chúng ta đặt 2 bên đối xứng . Sử dụng hoa tươi để thờ phật bà , các loại hoa như hoa sen , hoa huệ , hoa cúc...cùng những vật dụng thờ cúng của chúng ta muốn đặt thêm trên bàn thờ . Vì thế khi chọn Đèn hào quang mẹ quan âm cần lưu ý

 

1 .  Ý nghĩa của việc thờ cúng quan âm tại gia

 

Phật quan âm là vị bồ tát được tôn kính và thờ phụng trong phật giáo đại thừa chỉ đứng sau phật tổ.  Với hình tượng tay trái cầm bình cam lộ và tay phải là cành dương liễu là biểu tượng cho đức hạnh nhẫn nhục , từ bi. để nhắc nhỏ cho chúng ta về lòng từ bi phải kèm theo nhẫn nhục mới được dài lâu. Chính vì thế cần giữ được 2 cái song song với nhau . 

 

Ngoài ra khi chúng ta thờ phụng phật quan âm trong nhà cũng mang lại sự thiêng liêng , xua đuổi không khí không tốt trong nhà , giúp không gian nhà ở ấm cúng hơn , thiện lương , mang lại bình an cho các thành viên trong gia đình.  Với tượng phật quan âm trong nhà luôn cho ta sự nhắc nhở về việc thiện lành , làm điều tốt , tránh điều ác , cũng như giúp cho con cháu trở nên hiếu thuận , lễ phép với cha mẹ ông bà.  Điều tuyệt vời hơn là giúp cho công danh sự nghiệp hanh thông , phát triển.  Cần biết Đèn hào quang mẹ quan âm cho đúng

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Khi thờ tượng phật thì Giúp chúng ta hướng thiện , tránh độ kỵ trong cuộc sống , giữ được tâm trong sạch bình an, con người trở nên vui vẽ , thoải mái , thiện lương. Với những điều tốt đẹp mang lại trong cuộc sống giúp chúng ta sống nhẹ nhàng , an yên, hạnh phúc , may mắn tránh độ kỵ, xung đột và mâu thuẩn trong gia đình. Những điều mà chúng ta có được vượt ngoài mong muốn như tránh tai ương , kẻ xấu vu oan , những tượng phật bà còn có tác dụng trấn trạch cho ngôi nhà , giữ bình an cho gia đình.  (Đèn hào quang mẹ quan âm)

 

2 .  Vị trí bàn thờ mẹ quan âm chuẩn phong thuỷ

 

Khi thờ tượng phật chúng ta nên để ý tới vị trí thờ phật . Vị trí chọn để đặt bàn thờ luôn phải để nơi trang trọng trong ngôi nhà. Nơi đặt bàn thờ phải sạch sẽ , trang nghiêm , thanh tịnh , không gian thoáng , yên tĩnh.  Với phòng thờ lớn thì Bàn thờ quan âm nên đặt trung tâm phòng thờ , và cao hơn bàn thờ gia tiên. 

 

Hướng Bàn thờ nên hướng ra không gian ánh sáng , nếu được thì nên hướng ra cửa là tốt nhất.  Không nên phạm vào các hướng xấu trong nhà như bị che khuất bởi các bức chắn , bức tường . Không hướng về nhà vệ sinh , hay cửa phòng ngủ. Khi chọn hướng nếu được cũng nên chọn theo tuổi gia chủ.  Hướng cùng hướng với hướng nhà là điều tuyệt vời, (Đèn hào quang mẹ quan âm)

Hướng tốt là hướng ra cửa , có nhiều ánh sáng . còn nếu chọn theo mệnh gia chủ thì chúng ta có các hướng hợp mệnh như :  

 - Mệnh thổ :  Các hướng tốt như Đông bắc , tây nam, tây , tây bắc

- Mệnh Thuỷ : Hướng tốt là đông , đông nam , nam và bắc. 

- Mệnh kim : Đông bắc , tây bắc , tây nam , tây

- Mệnh hoả : Hướng Đông nam , đông , nam , bắc

- Mệnh mộc : Hướng đông , đông nam , bắc và nam . 

 

3 . Cách bài trí khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Khi thờ phật quan âm chúng ta nêu cao tinh thần chay tịnh , các vật phẩm thờ cúng không quá cầu kỳ nhưng cần có nhưng cái cơ bản không thể thiếu trên bàn thờ . 

Những vật phẩm cần có trên bàn thờ phật quan âm như : 

- Tượng phật quan âm hoặc hình phật quan âm : chúng ta đặt chính giữa bàn thờ , có chân đế càng tốt để có thể nâng độ cao tượng hay hình lên sẽ trang nghiêm hơn. Ngoài ra còn có đèn hào quang sau lưng phật nếu muốn tăng độ trang nghiêm và thanh tịnh. (Đèn hào quang mẹ quan âm)

- Lư hương : Đây là vật phẩm quan trọng để chúng ta dâng hương mỗi ngày , kết nối tâm linh giữa chúng ta và đức phật quan âm. Lư hương nên đặt chính giữa phía trước , tro trong lư hương vừa phải , không quá nhiều. 

 

- Bình hoa và đĩa trái cây : Đặt bình hoa bên trái tượng phật quan âm , đĩa trái cây chúng ta đặt bên phải tượng phật . Chuông đặt bên bình hoa , mõ đặt bên trái cây. Không dùng trái cây hay hoa thờ phật bà vào mục đích thờ cúng khác. (Đèn hào quang mẹ quan âm)

- Ly nước thờ phật : Chúng ta nên đặt giữa bàn thờ hoặc bên trái cạnh đĩa trái cây. Không sử dụng ly nước thờ vào mục đích khác , nên thay nước hàng ngày cho bàn thờ . 

- Một cặp đèn cầy hoặc đèn dầu : biểu tượng cho ánh sáng giác ngộ , chỉ đường dẫn lỗi cho cho chúng sinh tu tập đi đúng đạo.  Chúng ta đặt đôi đèn thờ này bên trái và phải của bàn thờ . Hiện nay có thể dùng đèn điện thay thế cho đèn dầu hoặc nến .( Đèn hào quang mẹ quan âm)

- Ống đựng hương : trên bàn thờ nên có một ống hương để có sự gọn gàng và ngăn nắp cho bàn thờ. 

- Đỉnh trầm : Dùng để đốt trầm hương , để lại hương thơm truyền đời , lưu truyền đức độ của ngài . 

- Hủ choé : Dùng để chứa đựng phước lành mà đức phật ban cho gia đình , tích tụ lòng từ bi và sự giác ngộ cho chúng ta. 

 

 4 . Lễ cúng khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Mẹ quan âm có hạnh từ bi , thanh tịnh , yêu thương chúng sanh nên khi chúng ta thờ cúng cần hiểu rõ về lễ vật để chuẩn bị cho phù hợp. Lễ vật có thể là đơn giản và cơ bản nhất cho đến cầu kỳ tuỳ vào khả năng của chúng ta để tỏ lòng thành với bồ tát. Những thứ cần thiết như :

 • Hoa tươi : Hoa dâng bồ tát tỏ lòng thành kính là điều quan trọng , sự thanh khiết , đẹp đẽ. Nên chọn các loại hoa phù hợp với Đèn hào quang mẹ quan âm như hoa sen , hoa cúc , hoa mẫu đơn , hoa sala , hoa đồng tiền , hoa hồng đỏ…tuỳ vào khả năng chúng ta có.
 • Trái cây : Nên lựa chọn trái cây tươi , tròn , căng đẹp như chuối , xoài , lê , cam , bưởi , táo , quýt… (Đèn hào quang mẹ quan âm)
 • Bánh kẹo : Đây là vật phẩm đơn thuẩn và thanh khiết , dễ tìm kiếm để thờ cúng
 • Đĩa xôi chay : Xôi gấc , xôi dừa , xôi đậu …là những món xôi chay tuyệt vời để chúng ta thờ cúng phật bà tốt nhất
 • Hương thắp bàn thờ : Có nhiều loại để chúng ta lựa chọn , cái nào phù hợp với không gian thì chúng ta sử dụng
 • Nước Trong để thờ quan âm

Những vật phẩm trên đây là cơ bản để chúng ta tỏ lòng thành với bề trên khi thờ cúng tại gia . Khi thắp nhang cũng cần chú ý tới tác phong ăn mặc gọn gàng , có pháp phúc thì càng tốt không thì ăn mặc sạch sẽ là được.

 

5 . Ngày vía khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Có 3 ngày quan trọng trong năm chúng ta cần biết để thờ cúng phật bà quan âm , 3 ngày này gắn liền với sự tu tập và giảng đạo của phật bà

 • Ngày đản sinh : 19/2 âm lịch
 • Ngày thành đạo 19/6 âm lịch
 • Ngày xuất gia 19/9 âm lịch

Khi chúng ta lập bàn thờ tại gia nên chú ý để thờ cúng các ngày này cho phù hợp và tưởng nhớ đến ngài.

 

6 . Văn khấn Khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Nam mô adida phật ( 3 lạy , 3 lần )

Con lạy chín phương trời, mười phương Chư phật, Chư phật mười phương

Nam mô Đại từ, Đại bi Linh cảm Quan Thế Âm Bồ Tát.

Con kính lạy Đức Viên Thông Giáo chủ thuỳ từ chứng giám.

Hôm nay là ngày ..... tháng ..... năm

Tín chủ con là: ……………………………………….

Ngụ tại: …………………………………………..

Thành tâm đến trước Phật đài, nơi điện Đại bi, kính dâng phẩm vật, hương hoa kim ngân tịnh tài, ngũ thể đầu thành, nhất tâm kính lễ dưới toà sen hồng.

Cúi xin Đức Đại Sỹ không rời bản nguyện chở che cứu vớt chúng con, như mẹ hiền phù trì con đỏ. Nhờ nước dương chi, lòng trần cầu ân thanh tịnh, thiện nguyện nêu cao. Được ánh từ quang soi tỏ, khiến cho nghiệp trần nhẹ bớt, tâm đạo khai hoa, độ cho đệ tử cùng gia đình bốn mùa được chữ bình an, tám tiết khang ninh thịnh vượng, lộc tài tăng tiến, gia đạo hưng long, mầm tai ương tiêu sạch làu làu, đường chính đạo thênh thang tiến bước.

Cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ chúng con lễ bạc tâm thành, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô Quan Thế Âm Bồ tát! (3 lần, 3 lạy).

 

7 . Thờ tượng phật ngồi hay đứng khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Khi chúng ta thờ phật trong nhà thì tấm lòng thành của mình mới là điều quan trọng khi muốn thờ cúng. Chính vì thế khi thờ tượng phật không câu nệ về việc tượng phật nhiều tiền hay ít tiền mà quan trọng phù hợp với không gian . Nhưng cũng cần chọn tượng phật có hình dạng và gương mặt phù hợp , toát lên nét từ bi , hiền hậu , đức hạnh của đức phật quan âm. 

 

Khi lễ phật thì chúng ta dùng đồ chay để cúng phật , kèm theo hoa quả , bánh kẹo , nước . Không cần quá cầu kỳ mà ở chính lòng thành kính của chúng ta dành cho đức phật quan âm. Chính vì thế chúng ta thờ phật đứng hay phật ngồi đều được tuỳ vào duyên khi gặp tượng phật. (Đèn hào quang mẹ quan âm)

 

Bao nhiêu tuổi mới được thờ phật quan âm : Phật đã từng nói Tất cả chúng sinh đều bình đẳng , tất cả chúng sinh là phật chưa thành vì thế tu tập là bình đẳng , không phân biệt tuổi tác , giàu nghèo , xấu đẹp và thiện ác.  Thờ phật giữ tâm thanh tịnh , giác ngộ ở mỗi con người. Chính vì thế khi thờ phật bà quan âm không cần đợi tuổi mà có thể thờ bất cứ độ tuổi nào mà khi lòng thành mong muốn được thờ phụng. 

 

8 .  Kích thước Đèn hào quang mẹ quan âm gồm những loại nào ?

 

Kích thước là điều mà ai cũng cần quan tâm khi làm đèn hào quang cho bàn thờ. Kích thước cần phù hợp với không gian thờ cúng , nhu cầu thờ cúng , chưng cúng . Có nhiều kích thước để chúng ta lựa chọn  

Có 2 loại đèn để trang trí bàn thờ phù hợp là đèn hào quang tròn và đèn hình chữ nhật

 -  Đèn hào quang tròn có các kích thước như sau : Đường kính  22 cm, 30 cm , 40 cm , 50 cm , 60 cm , 70 cm , 80 cm , 100 cm , 120 cm , 130 cm , 140 cm , 150 cm với đủ mẫu để chúng ta lựa chọn cho không gian thờ cúng (Đèn hào quang mẹ quan âm)

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

-  Đèn chữ nhật ( đèn dọc , đèn ngang ) , đèn vuông :

Đèn tranh dọc : 36 cm x 126 cm , 41 cm x 126 cm , 50 cm x 150 cm , 60cm x 180 cm

Đèn tranh ngang : 61 cm x 81 cm , 56 cm x 106 cm , 81 cm x 126 cm , 100 cm x 150 cm

Tranh vuông : 60 cm x 60 cm , 80 cm x 80 cm , 100 cm x 100 cm , 120 cm x 120 cm

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

-  Đèn tranh kích thước theo yêu cầu quý vị đặt hàng sẽ sản xuất theo yêu cầu cần có của gia chủ.

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

 9 .   Chiều cao lắp bàn thờ khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

Chiều cao treo tường của Bàn thờ quan âm nên sử dụng phù hợp với việc thắp nhang của mỗi gia đình. Có gia đình thì thắp nhang thấp và không muốn sử dụng ghế , có người lại treo trên cao cho gọn không gian,...vì thế ở những độ cao nhất định chúng ta nên sử dụng thước lỗ ban để treo lên cho phù hợp với phong thủy. Chiều cao tính từ mặt sàn nhà đến mặt bàn thờ là kích thước cần đo theo phong thủy. Các kích thước nên dùng như : (Đèn hào quang mẹ quan âm)

 

Kích thước 165cm ( Tiến bảo – cung vượng ) , 171-172 ( đại cát – cung nghĩa) , 175 ( phú quý – cung Quan) , 185 ( thêm đinh –hưng vượng thuộc cung Hưng) , 191 (Nghinh phúc - đón phúc đức thuộc cung tài ) , 196 ( Tài vượng thuộc cung đinh )

 

10 .    Những lưu ý khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

- Khi lập bàn thờ , gắn bàn thờ nên chọn thời gian chuẩn , phù hợp với gia chủ , ngày tốt

- Tượng phật phải đặt nơi trang nghiêm , thoáng mát , không đặt nơi phòng ngủ , thiếu sạch sẽ 

- Không thờ phật bà chung với gia tiên vì không ngang hàng , bất kính với phật bà

- Thường xuyên lau chùi tượng phật , bàn thờ phật để tỏ lòng kính trọng với phật bà.  (Đèn hào quang mẹ quan âm)

- Không nên đặt đồ điện bên phải bàn thờ sẽ phạm sát khí bạch hổ mà nên đặt một cặp tỳ hưu hoặc long quy

- Không thờ phật bà quan âm chung với các vị thần thánh vì thờ quan âm thường cúng đồ chay

- Không nên đùa giỡn , gây ồn ào nên thờ cúng phật bà. 

- Trên bàn thờ không nên đặt cây cảnh , mà chỉ dùng hoa tươi để thờ cúng , không nên dùng hoa nhựa 

- Trong phòng thờ không nên để các đồ từ có sóng lớn sẽ khó tụ năng lượng (Đèn hào quang mẹ quan âm)

- Phòng thờ không nên làm cửa kính , tắm chắn kính hay bàn thờ bằng kính vì có nhiều xạ khí không tốt .

- Không nên dùng gỗ đã qua sử dụng làm bàn thờ , phòng thờ hay bàn thờ đã sử dụng đều không tốt cho việc thờ cúng.

 

= > Xem thêm Tấm chống ám khói bàn thờ

 

 11  .   Mẫu mã và chất liệu Đèn hào quang mẹ quan âm

 

- Cấu tạo của tranh in trúc chỉ như sau :

1 . Mặt phim dẫn sáng Hàn quốc

2 . Lớp bảo vệ nano ánh kim lấp lánh

3 . Mica – như kính cường lực bảo vệ công nghệ in nhật bản độ nét cao

4 . Mặt sau là gỗ MDF lõi xanh thái lan chống ẩm

5 . Khung gỗ hoặc alumium vân gỗ

6 . Đèn led samsung

 

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

- Mẫu mã của Đèn hào quang mẹ quan âm

Mẫu mã Đèn hào quang hiện nay có nhiều mẫu để chúng ta lựa chọn . Nhưng trên thực tế dựa vào mức độ tiêu thụ của thị trường , việc sử dụng các mẫu được lựa chọn kỹ càng. Hiện có các mẫu như sau để chúng ta dễ dàng lựa chọn

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

Đèn hào quang mẹ quan âm

 

==> Xem thêm Hình Ảnh tổng hợp về đèn hào quang bàn thờ đầy đủ mẫu mã

 

12 .  Địa chỉ Mua Đèn hào quang mẹ quan âm ở TPHCM phù hợp

 

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất bàn thờ và lắp đặt bàn thờ treo tường khu vực miền nam . Với kinh nghiệm 10 năm sản xuất và lắp đặt bàn thờ thì các mẫu mã được sản xuất rất đa dạng và phong phú , sản xuất theo yêu cầu từng mẫu mã và kích thước để phù hợp với không gian nhà ở đặc biệt.

Chúng tôi đang trực tiếp phân phối bàn thờ treo tường , bàn thờ đứng , cho rất nhiều đại lý tại khu vực miền nam. Khi tìm hiểu Đèn hào quang mẹ quan âm cần biết

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình , lắp đặt kịp thời các sản phẩm bàn thờ treo tường, bàn thờ đứng, vách ngăn cnc , vách ngăn phòng thờ.

Xem mẫu tại 193 đường số 11 phường trường thọ quận thủ đức tphcm

Lh 0906327492

Website : https://molihoa.com/

Fanpage : https://www.facebook.com/MocLienHoaBanTho

youtube : Không gian thờ cúng

 

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!

Sản phẩm Liên quan (4)

Từ khóa: Đèn hào quang mẹ quan âm

Hệ thống Showroom